(L̶ấ̶y̶ ̶d̶â̶y̶ ̶t̶h̶ắ̶t̶ ̶c̶ổ̶ ̶c̶o̶n̶)khiến con gái ra đi tại chỗ rồi t.ự t.ử

Bé Xinh như một Thiên Thần xót xa cho con quá bé ơi conVì một lý do nào đó người cha đã thắt cổ đứa con ruột 3 tuổi và sau đó người cha kết liễu đời mình. Chuyện xảy ra ở một Giáo Xứ thuộc Huyện Nghi Lộc – Nghệ An, thương cháu bé quá

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '20:51 Tes Chị biết It' nhiều người nhà họ ở đó ko chị vừa hỏi thì có đứa em quê ở đó nói là vợ ck giận nhau còn giận nhau chuyện gì thì ko rõ em mà luk 2 bố con mất là mẹ đang về ngoại có khi nào anh đó thách thức vk ko kiểu em mà ko về thì về mà nhận xác 2 bố con anh ý eo ôi nghĩ mà dựng tóc gáy với giả thiết mà chị nghĩ ra Nhắn tin'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'XIN CHÚA ĐÓN NHẬN LINH HUI 王 THÂN XÁC കve CON GỬI VÀO'

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trẻ em

Người bố 27 tuổi và con gái 3 tuổi ở Nghệ An được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Chiều 14.1, thông tin từ UBND xã Nghi Hoa (H.Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ việc hai bố con ngụ ở xã này tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo đó, sáng cùng ngày, hàng xóm đến nhà anh N.V.K (27 tuổi, ngụ xã Nghi Hoa) thì bàng hoàng phát hiện anh K. cùng con gái 3 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà.

Người dân sau đó đã báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Nghi Hoa đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cấp trên để điều tra làm rõ cái chết của hai bố con anh K.

Ông Đặng Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Nghi Hoa, cho biết tối 13.1, vợ của anh K. vắng nhà, chỉ có hai bố con anh K. ở nhà với nhau cho đến khi người dân phát hiện sự việc.

Theo người dân địa phương, con gái của vợ chồng anh K. vừa trải qua đợt phẫu thuật tim bẩm sinh.

Nguyên nhân của vụ hai bố con tử vong trong tư thế treo cổ đang được công an điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *