Thông tin xem ngày tốt

Tử vi ngày 27/10/2022 thứ năm của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyê
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 27/10/2022 thứ năm:

Âm lịch: mùng 3, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Quý Sửu, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo

Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang
Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

1. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Tý

Có Lục Hợp che chở, người tuổi Tý sẽ có một ngày tràn đầy sức sống và năng lượng tươi mới. Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều mới mẻ mà mình chưa từng biết đến, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Hôm nay cũng là ngày bạn có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ gắn đam mê với tình hình thực tế để tránh vấp ngã ngay từ những bước đầu nhé. Bạn có hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước để làm bài học quý giá cho bản thân.

Ngày ngũ hành tương sinh còn mang tới vận đào hoa nở rộ, nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa có bước phát triển trong công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu trở nên hiếu thắng, kiêu ngạo, làm gì cũng coi bản thân là nhất. Bạn chỉ thích làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng quan điểm với người khác.

Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bạn trong ngày không mấy tốt đẹp. Chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khó chịu, nóng nảy, cáu gắt. Với thái độ này thì chẳng những bạn không thể hợp tác trong công việc mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng.

Bù lại tài lộc sẽ là điểm sáng của bản mệnh trong ngày. Bạn nên tranh thủ lúc này để xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bạn sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp được cát tinh Chính Quan nên có một ngày không phải lo nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Tài lộc trong ngày với người làm công ăn lương vẫn giữ phong độ ổn định. Nhưng với người buôn bán kinh doanh thì điềm báo vượng phát càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể khi bạn nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường để làm giàu cho bản thân.

Niềm vui trong ngày của những chú Hổ bị giảm bớt khi đường tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh những tưởng người mình gặp là người luôn tìm kiếm bấy lâu, nhưng cuối cùng hữu duyên vô phận nên có gặp nhau rồi cũng đành bỏ qua nhau, để lại bao nhiêu tiếc nuối sau này. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Mão

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Mão nhắc nhở bản mệnh cần tập trung vào công việc nhiều hơn. Càng về cuối năm sẽ càng có nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ.

Đây không phải là lúc bạn cho phép mình được nhàn nhã hay đủng đỉnh đâu.
Mối quan hệ với đồng nghiệp trong hôm nay cũng khá nhạy cảm, nếu để xảy ra tranh cãi sẽ chỉ khiến công việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút. Một phần cũng là do bản mệnh nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, điều này có thể khiến bạn bị cô lập và bàn tán sau lưng.

May mắn là con giáp này vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn như này. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng sự tin tưởng, ủng hộ hoặc đưa ra những lời khuyên đúng lúc từ người thân giúp bạn có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ những khúc mắc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Thìn

Chịu tác động trực tiếp của Tương Phá Thái Tuế, người tuổi Thìn có một ngày lao đao vì liên tục bị chơi xấu, cản trở. Công việc thường phải bỏ dở nửa chừng mà không rõ nguyên nhân.

Hôm nay có thể con giáp này sẽ phải mất không ít thời gian để xác định vướng mắc cụ thể nằm ở đâu và tìm cách tháo gỡ. Trong mọi tình huống tốt nhất bạn không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Bù lại, nhân duyên của tuổi Thìn trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ Thìn khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được Tam Hợp Thái Tuế chiếu mệnh nên có cơ hội rất lớn gặp được quý nhân. Ngày này nếu bạn biết cách tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý.

Lại thêm Chính Ấn soi đường, bạn cho thấy sự tự tin và bản lĩnh hơn người, hoàn toàn có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Trong các tình huống xảy ra, bạn đều có thể dẫn dắt mọi người theo hướng của mình và gánh vác mọi việc trong thời điểm quan trọng mà không ngại khó khăn. Từ đó, bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo tài tình.

Bạn nhận ra rằng trong chuyện tình cảm không phải cứ cố hết sức là có được kết quả như ý. Nếu người tuổi Tỵ và nửa kia muốn bên nhau thì ngoài nỗ lực thì còn phải dựa vào duyên phận. Vì thế khi bị ai đó từ chối tình cảm thì bản mệnh cũng đừng buồn, có lẽ đối phương không thực sự là một nửa hoàn hảo dành cho bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Ngọ

Cục diện Tương Hại báo hiệu một ngày làm việc khá vất vả với người tuổi Ngọ. Nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ, bạn phải trầy trật để sắp xếp và hoàn thiện mọi thứ.

Hơn nữa, ngày này bạn còn rất dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút. Cũng bởi con giáp này không biết kiềm chế lời nói khi giao tiếp với đồng nghiệp. Đôi bên lời qua tiếng lại, không khí ngày càng căng thẳng.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Mùi

Tương Xung xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Mùi báo hiệu tuổi này dễ vướng phải những bất hòa, tranh cãi trong các mối quan hệ. Ở nơi làm việc thì đồng nghiệp không hiểu ý nhau dẫn đến khắc khẩu; ở nhà thì vợ chồng, anh em lời qua tiếng lại với nhau làm ảnh hưởng hòa khí gia đình.

Thiên Quan còn cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân mà người tuổi Mùi không thể ngờ tới. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ thái độ làm việc chểnh mảng, thiếu tập trung của bản mệnh nên để xảy ra những sai sót không đáng có. Bạn nên tự chấn chỉnh bản thân trước khi đổ trách nhiệm cho người khác.

Ngũ hành xung khắc còn gây một vài bất lợi cho sức khỏe của tuổi Mùi. Áp lực công việc lại thêm chế độ nghỉ ngơi không điều độ khiến bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Hãy thử cải thiện tình hình từ việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt xem sao nhé.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên chú ý chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Hàng ngày bạn nên lưu tâm tới việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, thức khuya để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới lúc đau ốm mới thấy hối hận.

Công việc vẫn đang tiến triển ổn định, bạn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng đều đều như hiện tại kéo dài có thể gây ra cảm giác nhàm chán, thiếu động lực để cố gắng. Bạn nên tìm cách đổi mới phương pháp làm việc để lấy lại niềm hăng hái như trước kia.

Ngày 27-10-2022 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Dậu

Tam Hợp che chở vận trình ngày thứ 5 này cho người tuổi Dậu nên mọi việc đều tiến triển rất tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định nhờ có sự nỗ lực và cả kinh nghiệm sẵn có của bản mệnh.

Đặc biệt những người có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì đây là hôm nay là một ngày vô cùng thích hợp. Bạn nên nhanh tay tận dụng vượng khí trong ngày, đừng để lỡ thời cơ quý giá này.

Nhìn chung hôm nay là một ngày tuổi Sửu không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Tuy nhiên, Kim khắc Mộc gây ra những nỗi buồn tình cảm cho con giáp này. Người độc thân vẫn chưa thể gặp được người ưng ý. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm người đồng điệu và thực sự phù hợp với mình, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Tuất

Thiên Ấn là cát thần đảm bảo cho công việc của tuổi Tuất diễn ra một cách tuần tự và êm xuôi. Cũng bởi thường ngày bạn luôn thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định là điều xứng đáng.

Bạn được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó. Ngoài ra, bạn cần thêm sự linh hoạt và nhanh nhẹn để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội phát triển phù hợp hơn.

Ngày Mộc khắc Thổ nên tuổi Tuất có thể gặp phải một số vấn đề bất lợi về sức khỏe. Bạn dễ rơi vào tình trạng bị kiệt sức, căng thẳng, stress. Có thể là do bạn sắp xếp thời gian biểu chưa hợp lý, chỉ cần điều chỉnh lại một chút, quan tâm tới bản thân mình hơn là được.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 27/10/2022 tuổi Hợi

Chính Quan bảo trợ cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Hôm nay cho biết chuyện tình cảm của tuổi này khá tươi sáng, được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu bạn đã có người trong mộng thì hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn, người ấy rất có thể sẽ đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *