𝖵ɪDEО Сһɪềᴜ (29/12):

Tối 28/12, Công an huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) cho biết, đơn vị đang phối với lực lượng chức năng, truy bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy tại đường Quốc lộ 6A, thuộc địa bàn xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu.

Nghi phạm dùng súng chống trả lực lượng chức năng khi bị truy đuổi.

Nghi phạm dùng súng chống trả lực lượng chức năng khi bị truy đuổi.
Thông tin trên VOV, chiều nay (28/12), một đối tượng điều khiển xe ô tô 4 chỗ màu đen, mang biển kiểm soát 30H – 112.09 lưu thông trên đường. Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh kiểm tra đã lao xe xuống rãnh bên đường và bỏ chạy.\

Lực lượng Công an dùng chó nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt đối tượng Long.
Trong lúc chạy, đối tượng đã dùng súng chống trả các lực lượng chức năng và cướp 1 chiếc xe Wave anpha màu đỏ đen, biển kiểm soát 26M1 – 006.70 để trốn chạy; nhưng sau đó đã để lại xe ở khu vực đường đi lên Phòng giáo dục huyện Thuận Châu và lẩn trốn.

Chiếc ô tô đối tượng này bỏ lại hiện trường
Chiếc ô tô đối tượng này bỏ lại hiện trường
Quá trình kiểm tra, các lực lượng chức năng xác định đối tượng là Nguyễn Văn Long, sinh năm 1977, thường trú tại tỉnh TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; trên xe của đối tượng có một lượng lớn ma túy.

Hàng trăm người xuyên đêm truy bắt đối tượng có súng lẩn trốn ở Sơn La ảnh 1
Trả lời Dân Trí, đại diện Công an huyện Thuận Châu thông tin: “Thời điểm bỏ chạy, nghi phạm đã sử dụng súng để chống trả lại lực lượng chức năng. Hiện chúng tôi vẫn đang khẩn trương truy bắt nghi phạm. Theo nguồn tin báo, nghi phạm đã bỏ trốn lên đồi trên địa bàn thị trấn Thuận Châu”.

XEM THÊM: Giả làm đại tá quân đội suốt 4 năm để đi tán tỉnh phụ nữ

Muốn gây ấn tượng để dễ tán tỉnh phụ nữ, đối tượng đã mua quân phục trên mạng và dùng giấy tờ giả mạo để giả danh là đại tá quân đội suốt 4 năm.
Một người đàn ông trung tuổi ở Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị phát hiện giả danh làm đại tá quân đội với mục đích dễ đi tán tỉnh phụ nữ.
Theo cảnh sát huyện Cát An thuộc tỉnh Giang Tây, đối tượng mang họ Zhu đã bị bắt vì cải trang làm đại tá quân đội trong lực lượng tên lửa của quân đội Trung Quốc suốt hơn 4 năm qua.

Đối tượng Zhu bị cảnh sát bắt vì giả danh đại tá quân đội suốt 4 năm với mục đích đi tán tỉnh phụ nữ. (Ảnh:  iFeng News)

iFeng News đưa tin khi ra cơ sở y tế ở địa phương để làm xét nghiệm Covid-19, đối tượng đã mặc nguyên bộ quân phục trên người. Thậm chí, người này còn trình cả giấy tờ tùy thân cũng được làm giả. Nhưng khi nhân viên y tế kiểm tra tên của Zhu qua cơ sở dữ liệu, họ không tìm thấy tên người này trong lực lượng quân đội Trung Quốc. Nghi ngờ đối tượng giả mạo làm quân nhân, nhân viên y tế đã gọi báo cảnh sát.

Trong quá trình bị thẩm vấn, Zhu có hành vi quanh co chối tội. Nhưng sau đó, biết không thể chối cãi, Zhu mới thừa nhận anh ta không phải đại tá quân đội. Ngoài ra, bộ quân phục và giấy tờ tùy thân đều là “hàng giả” được mua trên mạng.

Zhu thú nhận anh ta luôn mơ ước có được vị trí cao và được tôn trọng trong quân đội. Nguyên nhân chủ yếu là vì phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông hoạt động trong quân ngũ.

Do đó, anh ta đã lên mạng để mua bộ quân phục vào năm 2018, và từ đây bắt đầu một cuộc sống mới của một quân nhân cấp cao.

Do bộ quân phục được làm giả quá tinh vi cùng với sự hỗ trợ của giấy tờ cá nhân giả mạo, Zhu đã thành công lừa được tình cảm của một số người phụ nữ giống như điều mà hắn ta mơ ước từ lâu.

Thậm chí, với danh phận giả mạo, Zhu còn dễ dàng có chỗ đứng trong xã hội, nên hắn đã quyết định diễn trò lừa đảo suốt 4 năm.

Dù hành động của Zhu tưởng chừng vô hại, nhưng đối tượng đang phải đối mặt với án phạt lớn do giả danh quân nhân bị coi là trọng tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *