con giáp nữ gánh lộc về nhà,

Tử vi cho biết trong thời gian cuối năm Nhâm Dần 2022 tới hết năm 2023 những con giáp nữ dưới đây vô cùng may mắn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi của của 12 con giáp, Tam Hợp hỗ trợ cho các mối quan hệ của người tuổi Tuất với những người xung quanh diễn ra tốt đẹp trong hôm nay. Công việc nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và còn được cấp trên tạo điều kiện nên hiệu suất cao hơn hẳn, bạn hoàn thành công việc sớm trước cả thời hạn dự tính ban đầu.

Những con giáp nữ mang tuổi Tuất thông minh lanh lợi, lại vô cùng thương yêu người yếu thế hơn mình nên đươc cát tinh này cũng giúp chuyện làm ăn kinh doanh của những chú Chuột thêm phần suôn sẻ. Bạn có thể tìm được đối tác cùng chung lý tưởng, có cách thức làm việc hợp ý nhau nên đạt thành thống nhất rất nhanh. Đôi bên đều đặt lợi ích chung lên trên nên có lợi nhuận thu về rất khả quan, tiền bạc trong túi ngày càng rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Đối với những người nữ thuộc tuổi Sửu luôn chăm chỉ hiền lương và họ rất cố gắng trong công việc. Vì vậy, khi có ai bắt nạt mình họ rất thận trọng lời ăn tiếng nói và tốt hơn hết nên nhẫn nhịn cho qua chuyện khi có Thiên Quan nhập mệnh. Rắc rối với tuổi này thường bắt đầu từ cãi cọ hay bất đồng với ai đó. Mọi chuyện nên dĩ hòa vi quý, tránh đối đầu kể cả nếu bạn không phải người châm ngòi thù hận.

Tử vi trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022 vận trình tình duyên của bản mệnh hôm nay khá êm ả. Với những người đã có đôi, đây là cơ hội để hai người lại gần nhau hơn. Vì vậy, bạn đừng bao giờ vì những chuyện nhỏ mà tạo ra khoảng cách không đáng có giữa hai người.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão vốn thông minh có tầm nhìn xa trông rộng nên họ luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo tiền đề phát triển cho bản thân mình. Trước đó, người tuổi Mão gặp một số khó khăn trong cuộc sống.

Nhưng trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022 và sang năm 2023 những người tuổi Mão chính là con giáp nữ gặp nhiều may mắn, cuộc sống vô cùng hanh thông thuận lợi. Bởi vậy, người tuổi Mão hãy nắm bắt thời gian này để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *