Ai xui mặc ai:

Ai xui mặc ai: Từ tháng 10 Âm có 4 tuổi này Tình – Tiền đỏ thắm, bước chân ra ngoài là may mắn

Tử vi cho biết trong tháng 10 Âm lịch tới đây có những con giáp này sẽ may mắn thành công hơn người, cuộc sống hanh thông viên mãn

Tuổi Mão


Tử vi trong 12 con giáp thì trời sinh những người tuổi Mão hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại gian nan vất vả để tìm kiếm cơ hội tốt đổi đời. Trong số những con giáp, tuổi Mão tuy không có xuất thân khá giả nhưng lại có khả năng tạo dựng sự giàu có và phú quý cho riêng mình.

Những người tuổi Mão phần lớn họ đều có tính cách mạnh mẽ, sống tích cực, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống vất vả thế nào cũng vượt qua được. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố nồng hậu, nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng là người có của ăn của để.

Từ vi cho biết bước sang tháng 10 âm lịch lịch trở đi, những người tuổi Mão sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng may mắn, mọi thứ vạn sự hanh thông, muốn làm giàu chỉ trong tầm tay.

Đầu tháng mọi khó khăn đều được giải quyết, công việc cũng dần cải thiện hanh thông hơn, từ giai đoạn này đến cuối năm, sự nghiệp tuổi Mão sẽ sớm thăng hoa, kéo theo tài vận dồi dào, sống thoải mái đến vài năm sau.

Tuổi Thân


Tuổi THân chính là những con giáp có tính cách rất điềm đạm, ít nói và rất đáng tin cậy. Độ tin cậy của họ thể hiện ở nhiều khía cạnh. Điểm rõ nhất là họ có thể chịu trách nhiệm với những người xung quanh.

Họ luôn có thể thực hiện những gì mình nói và đó không phải là sự khoe khoang của mình, nên mọi người đều tin tưởng. Dù tuổi Thân họ làm nghề kinh doanh ngành nghề gì thì đều có sự phát triển tốt. Họ không thiếu tiền, có quý nhân phù trợ hơn nhiều người.

Tháng 10 âm lịch thường bị coi là tháng cô hồn nhưng năm nay họ đã bước sang mùa đầy tài lộc ngày càng vượng phát. Họ hoàn toàn có thể chịu được áp lực của thực tại, cuộc sống ngày càng phong phú, gia đình ngày càng viên mãn, mọi thứ ngày càng tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Vận trình tuổi Tuất trong khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch này sẽ có nhiều biến chuyển tốt, nhất là về đường tài lộc. Phú quý tự tới chứ chẳng cần phải vất vả đi tìm, con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, thu nhập nhờ đó cũng tăng tiến đáng kể.

Tuổi Tuất trong thời gian tới dễ gặp được quý nhân phù trợ, dẫn dắt đường đi nước bước cho mình. Vốn dĩ trước đó con giáp này giúp người cũng nhiều, nhờ thế mà được tăng phần phước đức.

Quý nhân có thể chính là người được tuổi Tuất giúp đỡ trước đây, cảm kích tấm lòng phước đức mà đưa tay giúp đỡ lại lúc hiểm nghèo.

Tuổi Dần

Trời sinh những người cầm tinh con Hổ đều là những người trung thực và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Trong số những con giáp, tuổi Tuất là người chịu khó xông pha, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trắc trở, để tìm được cơ hội đổi đời.

Trong cuộc sống, bản thân tuổi Dần là những người chịu thương chịu khó, họ sẽ chấp nhận thất bại, thay vào đó là rút được nhiều kinh nghiệm quý báu, làm hành trang để tiến về phía trước, gặt hái được nhiều thành công.

gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Dần vẫn tạo niềm tin cho mình để vượt qua tất cả.

Bước vào tháng 10 âm lịch này, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, đầu tháng mọi việc đang dần trở nên hanh thông, suôn sẻ, đến cuối tháng tuổi Dần sẽ được quý nhân chiếu cố.

Từ giờ đến cuối năm, nếu vẫn giữ được sự tự tin và bản lĩnh vốn có, chắc chắn tuổi Dần gặt hái được nhiều thành công, việc có được cuộc sống thăng hoa và xây dựng gia đình hưng thịnh chỉ trong tầm tay.

Nửa cuối tháng 10 sự nghiệp nhảy vọt, tiền tài tăng nhanh, tâm trạng tốt lên cũng khiến cho mọi chuyện được hanh thông hơn. Những con giáp này được dự báo có sự nghiệp nhảy vọt.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được dự báo là có thu hoạch đặc biệt lớn vào nửa sau tháng 10. Bản mệnh có kỹ năng phân tích tương đối cao nên chắc chắn sẽ nhìn thấy tương lai tốt đẹp khi nỗ lực tiến về phía trước.

Sửu có thể kiếm tiền nhanh chóng và tích lũy tài sản trong tháng 10, không gặp trắc trở, khó khăn gì.

Đặc biệt, Sửu không phải đi đường vòng để đến với thành công, cũng không gặp phải kẻ xấu ngáng đường. Vì vậy mà tâm trạng của Sửu đặc biệt thoải mái và vui vẻ.

Mặc dù người tuổi Sửu cũng gặp phải 1 số tình huống không lường trước được nhưng họ vẫn có thể vượt qua. Bản mệnh có thể tìm thấy cơ hội mới từ khó khăn, nhờ vậy mà tiến độ công việc càng đẩy nhanh hơn.

Nửa cuối tháng 10, người tuổi Sửu tràn đầy năng lượng và thành công.

Tuổi Thân

Nửa cuối tháng 10, người tuổi Thân không chỉ thu được của cải mà còn được quý nhân nâng đỡ. Vậy nên bước tiến của họ rất vững chắc, có thể đạt được thành công nhanh chóng trong nửa đầu tháng 10.

Đặc biệt, Thân sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền, được mọi người ghi nhận năng lực. Tất nhiên, con giáp này cũng cần phải cải thiện nhiều mặt để tiến triển thuận lợi hơn.

Phụ nữ tuổi Thân thường là người vượng phu ích tử. Trong thời gian này, chồng con của họ cũng được nhờ rất nhiều.Nhờ tích lũy giỏi nên Thân không lo sự nghiệp sa sút, thụt lùi. Ngược lại, cuộc sống của họ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình rất độc lập. Họ luôn bao quát mọi vấn đề để làm chủ công việc, duy trì sự độc lập của bản thân.

Chính vì vậy mà tiến trình của người tuổi Mão luôn trôi chảy, có thể đạt được vị trí cao trong công việc. Trong năm nay, những người tuổi Mão sẽ kiếm được tiền, không gì có thể cản được bước họ.

Đặc biệt là khoảng thời gian cuối năm, người tuổi Mão sẽ thành công vượt trội, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh. Nửa cuối tháng 10, Mão có những bước tiến lớn và tiến nhanh, kinh doanh thành công, kiếm được món tiền lớn. Nhờ đó mọi thứ đều tăng tốc.

Trong thời gian tới, người tuổi Mão ngày càng lạc quan, kiên định, làm ăn phát tài, cơm áo vô ưu. Cuối năm nay sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Con giáp tiền bạc như ý, 1 con giáp gánh đủ xui xẻo trong tuần này từ (17-23/10). cần nhắc nhở bản thân cố gắng nhiều hơn, tránh lơ là kẻo kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp may mắn tuần này. Vận trình tuần mới của Sửu chịu tác động của sao Thiên Đức nên công việc, tiền bạc đều nhận được kha khá tin mừng.

Những việc mà Sửu làm đang bị soi xét khá nghiêm ngặt nhưng vì chất lượng công việc tốt nên Sửu được lãnh đạo đánh giá cao. Ngoài mức lương ổn định, Sửu còn có thể nhận được lời tuyên dương của cấp trên kèm theo khoản thưởng nóng khích lệ tinh thần.

Những người tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Người tuổi Sửu làm ăn giỏi, sống mạnh mẽ và độc lập nên sẽ giải quyết được mọi vấn đề tiền bạc, buôn bán lúc nào cũng khách khứa tấp nập.

Một điều Sửu cần lưu ý lúc này là hạn chế nhưng buổi tiệc tùng không cần thiết để tránh lãng phí thời gian.

Chuyện tình cảm có vẻ bình ổn, tin tốt có thể đến vào cuối tuần. Những người độc thân cần bình tĩnh rồi dần dần sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Còn người có gia đình thì hãy giành thời gian quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Mão

Nhờ có sao Tử Vi trợ lực nên tuần này người tuổi Mão có nhiều điểm sáng. Mọi chuyện có vẻ như đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, có thể thở phào sau những ngày vất vả trước đó.

Công việc thăng hoa, làm đâu thắng đó. Người tuổi Mão làm nghề tự do có lộc từ khách nên không thiếu việc để làm. Với những nhiệm vụ mới, Mão dễ dàng vượt qua nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Vì vậy, bản mệnh hãy cứ mạnh dạn đón nhận những thử thách đến với mình.

Tinh thần lạc quan cùng thái độ nghiêm túc sẽ là chìa khóa giúp Mão kiếm tiền. Khi có cơ hội kiếm tiền, Mão hãy cứ cân nhắc đón nhận. Đồng thời, Mão còn có cơ hội nhận thêm quà cáp vì được nhiều người yêu quý.

Chuyện tình cảm có phần thăng hoa rõ rệt khi cả 2 biết quan tâm nhau ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất. Nhờ có tình yêu thương từ các thành viên trong gia đình mà Mão cảm thấy tràn đầy động lực mỗi ngày.

Tuổi Dần

Dần là con giáp xui xẻo tuần này khi gặp phải nhiều chuyện không như ý. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với thử thách mà cuộc sống đặt ra. Không nên quá lo lắng hoặc nóng nảy kẻo mọi việc càng thêm phần rắc rối.

Trong sự nghiệp, Dần phải chấp nhận rằng việc bị gièm pha, nói xấu là chuyện rất bình thường. Chỉ cần làm đúng với lương tâm thì không nên để ý tiểu nhân. Dần hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, cứ làm thật tốt mọi việc, không để bất cứ điều gì làm lung lay ý chí.

Vận trình tài lộc của Dần tuần này có chút bấp bênh, nên cẩn thận mất tiền bất ngờ. Tuần này Dần phải chi tiêu khá nhiều cho quà cáp, biếu xén, mua bán đồ đạc trong nhà. Đây là những khoản có ích nên đừng so đo nhiều.

Về mặt tình cảm, người đã có gia đình nên đề phòng vì đây là lúc rắc rối dễ xuất hiện mang phiền toái cho hạnh phúc lứa đôi. Người độc thân không nên quá căng thẳng với tình trạng hiện tại của bản thân. Tình duyên ắt sẽ tới vào lúc thích hợp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *